มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก และโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก รับการตรวจประเมิน “สถานศึกษาปลอดภัย” ประจำปี พ.ศ.2566

ในวันที่ 22 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  ศูนย์การศึกษา นครนายก และโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมิน “สถานศึกษาปลอดภัย” ประจำปี 2566 จากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดนครนายก โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว พร้อมด้วยผู้บริหารโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก คณะคณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับในการตรวจประเมิน ณ ห้องประชุมขจร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก