มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับศูนย์การศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์ ฯ คณาจารย์และบุคลากร เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับศูนย์การศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประวรดา โภชนจันทร์ ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธาน พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาภรณ์ ตั้งดำเนินสวัสดิ์ อาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภาวรรณ สมุทรเผ่าจินดา คณะกรรมการบริหารและดำเนินการคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นกรรมการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์จิราภรณ์ ยกอินทร์ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ศูนย์ ฯ นครนายก เป็นเลขานุการในการตรวจประเมินในครั้งนี้  ในวันที่ 18 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ ห้องประชุมขจร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก