มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก มอบกระเช้าของขวัญ สวัสดีปีใหม่ 2567 แด่ ผู้ว่าและรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว และบุคลากรมอบกระเช้าของขวัญ สวัสดีปีใหม่ 2567 แด่ นายสุภกิณห์ แวงชิน ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก นายศราวุธ สุวรรณจูฑะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก และนายธนวัฒน์ ปิ่นแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ในวันที่ 17 มกราคม 2567