มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก มอบกระเช้าของขวัญ สวัสดีปีใหม่ 2567 แด่ ผู้ว่าและรองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว และบุคลากรมอบกระเช้าของขวัญ สวัสดีปีใหม่ 2567 แด่ นายรณรงค์ นครจินดา ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี นายพงษ์สิทธิ์ เนื่องจำนงค์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี และนางจารุณี กาวิล รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี ในวันที่ 16 มกราคม 2567