มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรม “สุขภาวะดี ชีวีมีสุข : ฐานแอโรบิค (Aerobic)” เป็นการออกกำลังกายแบบใช้ออกซิเจน โดยเน้นความสำคัญไปที่การหายใจเข้าออก เพื่อให้หัวใจและหลอดเลือดเกิดการสูบฉีด สามารถส่งต่อออกซิเจนไปใช้เป็นพลังงานตลอดการออกกำลังกาย ช่วยพัฒนาสมรรถภาพของหลอดเลือดหัวใจ และเผาผลาญแคลอรี่จำนวนมาก ช่วยลดน้ำหนัก โดยมีบุคลลากรและนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ในวันที่ 15 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก