สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครนายก จัดการประชุมกิจกรรมขยายผล การถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ชาติไทยประจำท้องถิ่น จากครู ก สู่ครู ข

สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครนายก จัดการประชุมกิจกรรมขยายผลการถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ชาติไทยประจำท้องถิ่นจากครู ก สู่ครู ข  ให้แก่ตัวแทนหน่วยงานทางการศึกษาของจังหวัดนครนายก โดยมีนายสุภกิณห์ แวงชิน ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานเปิดงานในกิจกรรมดังกล่าว ในวันที่ 23 – 26 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก