มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก และโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก เข้าร่วมกิจกรรม รับมอบเกียรติบัตรสถานศึกษาปลอดภัย ประจำปี 2567

สำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดนครนายก นำโดยนายสุภกิณห์ แวงชิน ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร สถานศึกษาปลอดภัย ประจำปี 2567 โดยมีนางธมลวรรณ เปรมศรี รองผู้อำนวยการ ศูนย์การศึกษา นครนายก และ ดร.นกุล ฤกษ์จริจุมพล ผู้จัดการโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก เป็นตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรมรับเกียรติบัตรรางวัล สถานศึกษาปลอดภัย ประจำปี 2567 ปีที่ 2 ติดต่อกัน ในวันที่ 26 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมหลวงบรรณสารประสิทธิ์ วิทยาลัยเทคนิคนครนายก จังหวัดนครนายก