มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ร่วมโครงการขับเคลื่อนการพัฒนาการจัดการศึกษาปฐมวัย ในระดับพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 พานักศึกษาชมนิทรรศการบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อยแห่งประเทศไทย Science Show

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ร่วมโครงการขับเคลื่อนการพัฒนาการจัดการศึกษาปฐมวัย ในระดับพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมีนางสาวจุฑารัตน์ ศรีนวลปาน ศึกษาธิการจังหวัดนครนายก เป็นประธานเปิดโครงการ ภายในงานนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัยได้เข้าร่วมชมนิทรรศการบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย แห่งประเทศไทย Science Show ในวันที่ 20 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น.ณ โรงเรียนสาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก ฃ