Archive for September 21st, 2015

• ชมรม SDU Linguists Club ขอเชิญร่วมโครงการ The Embassy Speakers Program

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ร่วมกับโครงการ The Embassy Speakers Program ของสถานฑูตอเมริกา และชมรม SDU Linguists Club เรียนเชิญศิษย์เก่า นักศึกษาปัจจุบัน และผู้สนใจเข้าร่วมโครงการพัฒนาภาษาและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ในเรื่องการศึกษา โดยวิทยากรชาวอเมริกัน จากโครงการ The Embassy Speakers Program ของสถานฑูตอเมริกา Mr. James Nussbaumer มาเป็นผู้ให้ความรู้ ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน […]