Day: May 23, 2018

ศูนย์ฯนครนายกต้อนรับมหาวิทยาลัยนครพนม ในการศึกษาดูงาน

วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการฯ พร้อมคณะอาจารย์และบุคลากรของศูนย์ฯ ให้การต้อนรับคณะอาจารย์มหาวิทยาลัยนครพนม  ในการศึกษาดูงานตามโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายวิชาการ และสายสนับสนุน ในเวลา 10.00 น. ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก

ตารางการจัดการเรียนการสอนรายวิชาพื้นฐาน และกิจกรรมของมหาวิทยาลัย สําหรับนักศึกษารหัส 61 ศูนย์นครนายก

ตารางเรียนวิชาปรับพื้นฐานก่อนเปิดภาคการศึกษา สำหรับนักศึกษารหัส 61 ระหว่างวันที่ 4 มิถุนายน – 26 กรกฎาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ดาวน์โหลดไฟล์คลิก