ตารางการจัดการเรียนการสอนรายวิชาพื้นฐาน และกิจกรรมของมหาวิทยาลัย สําหรับนักศึกษารหัส 61 ศูนย์นครนายก

ตารางเรียนวิชาปรับพื้นฐานก่อนเปิดภาคการศึกษา สำหรับนักศึกษารหัส 61 ระหว่างวันที่ 4 มิถุนายน – 26 กรกฎาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ดาวน์โหลดไฟล์คลิก