Archive for July 16th, 2018

• ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ประโยชน์จากเน็ตประชาชนรัฐเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจชุมชน

วันที่ 16 กรกฎาคม 2561 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ต้อนรับนายณัฐพงศ์ ศิริชนะ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดงาน “ฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้ประโยชน์จากเน็ตประชาชนรัฐเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจชุมชน” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการฯ ให้การต้อนรับ ในเวลา 9.00-16.00 น. ณ ห้องเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก

• ประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการหลักสูตรเตรียมครู (Pre-Teacher Program)

วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการหลักสูตรเตรียมครู (Pre-Teacher Program) ซึ่งเป็นรายวิชาเพิ่มเติมของหลักสูตรสถานศึกษาและหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา จังหวัดนครนายก เพื่อส่งเสริมและพัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่อง ณ ห้องประชุมขจร มหาวิทยาลัยสวยดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก