welcome (1)

ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ได้มีโอกาสต้อนรับ คณะผู้บริหารและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี จ.ลพบุรี นำโดย ผศ.สำราญ พงษ์โอภาส ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี อ.ชัยบาดาล และคณาจารย์ เยี่ยมชมการดำเนินของศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของ 2 สถาบันและเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ เช่น ห้องวิจัย ห้องสมุด ห้องเรียน ห้องคอมพิวเตอร์ และโรงเรียนสาธิตอนุบาลละอออุทิศ นครนายก โดยมี ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์ฯ และบุคลากรคอยให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 56 ที่ผ่านมา