สโมสรนครนายก เอฟซี

ball1มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์นครนายก ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับทางสโมสรนครนายก เอฟซี ในการเป็นตัวแทนเชิญธงนำนักกีฬาลงสู่สนาม ในการแข่งฟุตบอล ดิวิชั่น 2 เอไอเอสลีก ภาคกลางและตะวันออก คู่ระหว่าง ทีม นครนายก เอฟซี กับ ทีม พานทอง เอฟซี ที่สนามกีฬากลาง อบจ.นครนายก โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน เมื่อวันที่ 25 ส.ค. 56