All about ASEAN

เมื่อวันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน 2557 นักศึกษาชมรม Student Music คณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ได้จัดโครงการ All about ASEAN โดยมีอาจารย์ รวี ศิริปริชยากร อาจารย์ประจำหลักสูตร การศึกษาปฐมวัย ให้เกียรติเป็นประธาน