ศูนย์ฯนครนายก ออกแนะแนวทางการศึกษา

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ออกแนะแนวทางการศึกษา วันที่ 8-9 กุมภาพันธ์ 2561 ณ โรงเรียนสุวรรณวิทยา จ.ปราจีนบุรี และโรงเรียนวังสมบูรณ์วิทยาคม จ.สระแก้ว โดยได้แนะนำหลักสูตรการเรียนการสอน คณะครุศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัยให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในการสมัครเข้าศึกษาต่อและเป็นแนวทางในการประกอบอาชีพแก่นักเรียนต่อไปในอนาคต