วันที่ 14 มิถุนายน 2561 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการฯ จัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการตรวจ ติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ประจำปีการศึกษา 2560 รอบ 9 เดือน โดยมีคณาจารย์และบุคลากรเข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพียงกัน เวลา 9.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมขจร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก