กำหนดการรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาภาคปกติ ระดับปริญญาตรี รอบสอบคัดเลือก ระบบ TCAS ประจำปีการศึกษา 2561 รอบที่ 5

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กำหนดการรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาภาคปกติ ระดับปริญญาตรี รอบสอบคัดเลือก ระบบ TCAS ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ รอบที่ ๕ รับตรงอิสระ ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๑ โดยมีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้