ศูนย์ฯ นครนายก รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2560

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ บุญไท เจริญผล เป็นประธาน พร้อมคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และบุคลากรของศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก เข้าร่วม ในวันที่ 12 กรกฎาคม2561 เวลา 9.00-15.00 น. ณ ห้องขจร 652 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกทมี่ตั้ง นครนายก