วันที่ 28 สิงหาคม 2561 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ร่วมบริจาคโลหิตให้แก่ศูนย์รับบริจาคโลหิตแห่งชาติ สาขานครนายก ซึ่งเป็นหน่วยงานที่จัดเตรียมโลหิตสำรองไว้เพื่อใช้ในการรักษาพยาบาลผู้ป่วย โดยได้รับความสนใจจากบุคลากรและนักศึกษาเป็นจำนวนมาก ในเวลา 8.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมใต้สระว่ายน้ำ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก