มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 5 ปีการศึกษา 2561 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการฯ ขึ้นกล่าวให้โอวาท ในการเตรียมความพร้อมในการทำงาน การดำเนินชีวิตพร้อมทั้งคณาจารย์และบุคลากรร่วมแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา จำนวนทั้งสิ้น 77 คน วันที่ 1 มีนาคม 2562 ณ ห้องเฟื่องฟ้า