มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก เข้าร่วมงาน “เทศกาลแห่เทียน ไทยเวียง คีรีวัน” ประจำปี 2562

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการฯ พร้อมทั้งบุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมงาน “เทศกาลแห่เทียน ไทยเวียง คีรีวัน” โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวปาณี นาคะนาท รองผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประธานเปิดงาน ภายในงานมีการประกวดรถแห่เทียนพรรษา ชมนิทรรศการประติมากรรมพุทธศิลป์ และการแสดงวัฒนธรรมชาวไทยเวียง ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 เวลา 8.00-17.00 น. ณ วัดคีรีวัน จังหวัดนครนายก