โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก จัดกิจกรรม “October Camp 2019” (วันที่ 3) ในวันที่ 24 ตุลาคม 2562 โดยมีอาจารย์และนักศึกษาจาก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ร่วมทำกิจกรรม DIY พาน้อง ๆ ประดิษฐ์สิ่งของจากเศษวัสดุเหลือใช้ และกิจกรรมเล่านิทานเสริมทักษะภาษาอังกฤษ โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 – 25 ตุลาคม 2562 ณ อาคารละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก เวลา 08.00 น.เป็นต้นไป