ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเมืองนครนายก ศรีประชานครและคณะ เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก และโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ

ในวันที่ 9 มกราคม 2563 เวลา 10.00 น. ผศ.ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก นำท่านผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเมืองนครนายก ศรีประชานครและคณะคุณครู เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยและโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ รวมถึงส่วนบริการต่าง ๆ ภายใน อาทิเช่น สระว่ายเด็ก สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องเทควันโด และห้องส่งเสริมเสริมการเรียนรู้ต่างๆ เป็นต้น เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ร่วมกันและประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น