มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก จัดกิจกรรม “Love in the box บอกรักเพื่อน อาจารย์ และบุคลากร ผ่านกล่องแห่งความรัก”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก โดยอาจารย์ประจำหลักสูตร จัดกิจกรรม “Love in the box บอกรักเพื่อน อาจารย์ และบุคลากร ผ่านกล่องแห่งความรัก” โดยมีการสุ่มจับฉลากข้อความบอกรัก พร้อมรับของรางวัลจากหลักสูตร ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 13.00 -15.00 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก