มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก ประชุม “การประเมินและติดตามผลการดำเนินงานของศูนย์ส่งเสริมสมรรถนะทางกาย นครนายก ประจำเดือนกุมภาพันธ์”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ร่วมกับ สำนักกิจการพิเศษ นำโดย ผศ.ดร.ชัยยศ ชาวระนอง และ ดร.กชกร ชำนาญกิตติชัยและคณะ จัดประชุม “การประเมินและติดตามผลการดำเนินงานของศูนย์ส่งเสริมสมรรถนะทางกาย นครนายก ประจำเดือนกุมภาพันธ์”  เพื่อให้สามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อมหาวิทยาลัย ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุม อาคารสำนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิตศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก