มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จัดกิจกรรม “ประเพณีวิ่งขึ้นเขื่อนขุนด่าน ประจำปี 2563”

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2563 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์ฯ จัดกิจกรรม “ประเพณีวิ่งขึ้นเขื่อนขุนด่าน ประจำปี 2563” โดยมีคณะอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษามาร่วมกิจกรรมการวิ่ง ถือเป็นประเพณีประจำของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก โดยจะจัดขึ้นทุก ๆ ปีเพื่อเป็นกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างคณะอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาให้มีความรักใคร่สามัคคี ตั้งแต่เวลา 05.30 – 10.00 น. ณ เขื่อนขุนด่านปราการชล จังหวัดนครนายก