มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก นำนักศึกษาเข้าร่วมและอบรมงาน “การประกวดออกแบบชุดผ้าไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ ผ้าไทยใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก นำน้องๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สมัครเข้าร่วมและอบรมการออกแบบเสื้อผ้าของงาน “การประกวดออกแบบชุดผ้าไทย ภายใต้ คอนเซ็ปต์ ผ้าไทยใส่ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ” จัดโดยกรมพัฒนาชุมชน ในวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2563 ณ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนครนายก