มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก ร่วมกับ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก จัดพิธีบวงสรวงสักการะศาลหลวงปู่ชัยมงคล ประจำปี 2564

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก ร่วมกับ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายก นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการศูนย์ฯ พร้อมคณะผู้บริหารจากทุกภาคส่วน ตลอดจนคณะอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา จัดพิธีบวงสรวงสักการะศาลหลวงปู่ชัยมงคล ประจำปี 2564 เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสต้อนรับปี 2564 ตั้งแต่เวลา 09.09 – 10.00 น. ณ บริเวณศาลหลวงปู่ชัยมงคล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก