มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก ลงพื้นที่แนะแนวทางการศึกษาประจำปี 2564 โรงเรียนวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก ลงพื้นที่แนะแนวทางการศึกษา เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำปี 2564 ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 14.30 – 15.30 น. ณ โรงเรียนวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว