มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นครนายก ประชุมจัดทำแผนการตลาดบริหารสระว่ายน้ำ ประจำปี 2564

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก นำโดยคุณเอมิกา รัตนมาลา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ จัดการประชุมจัดทำแผนการตลาดบริหารสระว่ายน้ำ ประจำปี พ.ศ. 2564 โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับ โปรโมชั่นของสระว่ายน้ำ รวมถึงการกำหนดกลุ่มเป้าหมายลูกค้าอย่างชัดเจน ในวันที่ 2 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมออนไลน์ 12 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก