ศูนย์ ฯ นครนายก เข้ารับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้ง ประจำปีการศึกษา 2563

ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้ง นครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์ ฯ คณาจารย์และบุคลากร เข้ารับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้ง ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีนัส สกุลหอม คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธาน พร้อมด้วย ว่าที่พันตรี ดร.ชาญชัย ผุงศิริ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและงานทะเบียน ศูนย์การศึกษานอกสถานที่ตั้ง หัวหิน และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิตชิน จิตติสุขพงษ์ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นกรรมการ และอาจารย์จิราภรณ์ ยกอินทร์ อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ศูนย์ ฯ นครนายก เป็นเลขานุการในการตรวจประเมินในครั้งนี้  โดยศูนย์ ฯ นครนายกได้รับคะแนนจากการตรวจประเมินอยู่ที่ 4.75 อยู่ในระดับดีมาก ผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น.