ศูนย์การศึกษานครนายก จัดกิจกรรม “สวัสดีปีใหม่ไทย สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัว”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรม “สวัสดีปีใหม่ไทย สรงน้ำพระ รดน้ำดำหัว” นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว พร้อมด้วยอาจารย์ และบุคลากรศูนย์ฯ แต่งกายด้วยชุดไทยลายดอก ร่วมสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัว รับพรจากผู้บริหาร ในวันที่ 11 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 13.30 – 14.30 น. ณ บริเวณหน้าร้านกาแฟ ใต้อาคารสระว่ายน้ำ และรับชมแบบออนไลน ์ผ่านระบบ Microsoft Team