มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ต้อนรับคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต (คณะเล็ก)

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก ให้การต้อนรับคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต (คณะเล็ก) เพื่อเข้าตรวจเยี่ยมศูนย์การศึกษา นครนายก พร้อมทั้งประชุมรายงานผลการดำเนินงานของศูนย์ฯ และรับฟังข้อเสนอแนะในประเด็นต่าง ๆ ในวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.00 – 15.00 น. ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก