มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดการประชุมบุคลากรประจำเดือนพฤษภาคม 2565

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.มงคลชัย บุญแก้ว พร้อมด้วยคณะคณาจารย์หลักสูตรการศึกษาปฐมวัยและการประถมศึกษา บุคลากร และผู้บริหารโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ จัดการประชุมบุคลากรประจำเดือนพฤษภาคม 2565 เพื่อติดตามผลการดำเนินงานของศูนย์ฯ ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 13.30 – 15.30 น. โดยประชุมออนไลน์ผ่านระบบโปรแกรม microsoft team