มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดปฐมนิเทศ การฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดปฐมนิเทศการฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาในสาขาวิชาเฉพาะ 1 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ให้กับนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และสาขาวิชาการประถมศึกษา ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก