สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครนายก จัดกิจกรรมการคัดเลือกรูปแบบ / วิธีปฏิบัติที่ดี (Best Practices) ตามโครงการขับเคลื่อนการพัฒนาการจัดการศึกษาปฐมวัย ในระดับพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก

นางสาวจุฑารัตน์ ศรีนวลปาน ศึกษาธิการจังหวัด นครนายก เป็นประธานเปิดงานกิจกรรมการคัดเลือกรูปแบบ / วิธีปฏิบัติที่ดี (Best Practices) ตามโครงการขับเคลื่อนการพัฒนาการจัดการศึกษาปฐมวัยในระดับพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก โดยมีรองศึกษาธิการจังหวัด นครนายก ผู้อำนวยการฝ่ายต่างๆของศึกษาธิการจังหวัด นครนายก รวมทั้งผู้บริหารศูนย์การศึกษา นครนายก และโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายกเข้าร่วมในกิจกรรมดังกล่าว ทั้งนี้มีนายศรชัย อุตสีนอก ครูใหญ่โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายกเป็นประธานกรรมการการคัดเลือก ซึ่งมีโรงเรียนในเครือข่ายส่งผลงานเข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2565