ในวันที่ 14 กันยายน 2566 เวลา 09.00 – 12.00 น. โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ นครนายกและมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดกิจกรรม “สืบสานความดีคุณยายละออ 14 กันยายน 2566” ทําบุญตักบาตร ข้าวสาร – อาหารแห้ง ฟังพระธรรมเทศนาโดยพระมหาสิริวัฒนา สิริวัชรกุล เจ้าอาวาสวัดดงละคร ถวายผ้าป่าการศึกษาและถวายภัตตาหารเพล โดยมีผู้บริหาร อาจารย์ คุณครู นักเรียน นักศึกษา และผู้ปกครอง เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ณ ลานสนามหญ้ากิจกรรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก