วันอังคารที่ 19 กันยายน 2560 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก ร่วมกับ สำนักงานสนับสนุนการป้องกันอุบัติเหตุการจราจร (สอจร.) ตำรวจภูธร จังหวัดนครนายก สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดนครนายก สาธารณสุข จังหวัดนครนายก บริษัทกลางประกันภัย แรงงานจังหวัดนครนายก สำนักงานขนส่งจังหวัดนครนายก และภาคีเครือข่าย ฯ ได้จัดโครงการ “สานพลังสร้างมาตรการองค์กรเพื่อความปลอดภัยทางถนน จังหวัดนครนายก” โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายกให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด และรับมอบบันทึกข้อตกลงร่วมกัน (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายกกับภาคีเครือข่ายในการร่วมกันรณรงค์เพื่อลดอุบัติเหตทางถนน เวลา 13.30 – 16.00 น. ณ ห้อง 546 ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก

We cannot display this gallery