มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก จัดอบรมหลักสูตร “การเขียนเพื่อนำเสนอผลงานเข้าสู่ตำแหน่งและการปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพ” โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยยศ ชาวระนอง ผู้อำนวยการฯ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก ดร.ศุภศิริ บุญประเวศ ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาและการสื่อสาร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต บรรยายในโครงการดังกล่าว ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรในด้านการเขียนในการปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพ และเพื่อพัฒนาสมรรถนะบุคลากรด้านทักษะการเขียนเพื่อการนำเสนอผลงานเข้าสู่ตำแหน่ง วันที่ 21 มีนาคม 2562 ณ ห้องขจร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก