นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ได้รับทุนการศึกษาโครงการประกวดคลิปวิดีโอสร้างสรรค์ ในโครงการ “Youngเป็นไทย วัฒนธรรมวิถีใหม่ของวัยรุ่น” โดยกระทรวงวัฒนธรรม ประจำปี 2564

นายธนาคาร ห้วยหงษ์ทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก ได้รับทุนการศึกษาโครงการประกวดคลิปวิดีโอสร้างสรรค์ เรื่อง ผ้าไทย เอกลักษณ์ไทย ที่วัยรุ่นยุคใหม่ไม่ควรมองข้าม ได้เวลาวัยรุ่นไทย ใส่ผ้าไทย เท่วิถีใหม่ ไม่มีเชย “Youngเป็นไทย วัฒนธรรมวิถีใหม่ของวัยรุ่น” โดยกระทรวงวัฒนธรรม ประจำปี 2564 และได้รับคัดเลือกให้ออกอากาศในรายการไนน์เอ็นเตอร์เทน ทางช่อง 9 MCOT HD เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2564 พร้อมได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วมและสนับสนุนโครงการให้กับมหาวิทยาลัยฯจากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดนครนายก