มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก จัดโครงการพัฒนาวิชาชีพครูประถมศึกษาให้มีความเข้มแข็งตามมาตรฐานวิชาชีพครู กิจกรรมที่ 1 สื่อสาร สื่อภาษา พัฒนาความเป็นครู ประจำปีการศึกษา 2566

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประถมศึกษา จัดโครงการพัฒนาวิชาชีพครูประถมศึกษาให้มีความเข้มแข็งตามมาตรฐานวิชาชีพครู กิจกรรมที่ 1 สื่อสาร สื่อภาษา พัฒนาความเป็นครู ประจำปีการศึกษา 2566 การอบรมในหัวข้อสื่อสาร สื่อภาษา พัฒนาความเป็นครู โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ สำเนียง ฟ้ากระจ่าง และการอบรมในหัวข้อ PM 2.5 เป็นแค่ฝุ่นละอองจริงหรือ? เรียนรู้ อยู่กับฝุ่น PM 2.5 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถศาสน์ นิมิตรพันธ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนพรรษ พฤกษะวัน ให้แก่นักศึกษา ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา นครนายก